Chung cư thông minh 3 phòng ngủ

Admin 21/05/2021 Tin tức

Mặt bằng căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giao động từ 70-150m2 khá phổ biến hiện nay và được nhiều gia đình sử dụng. Đối với hộ gia đình có con lớn hay từ 2-3 con, căn hộ được lựa chọn nhiều thường là 3 phòng ngủ. Vậy muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh đối với căn hộ này cần ngân sách bao nhiêu và những tiện ích nhận được là gì? Bài viết này sẽ giải đáp hết thắc mắc về các gói chung cư thông minh 3 phòng ngủ tại Homegy đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lắp đặt nhà thông minh trong chung cư thông minh 3 phòng ngủ

Chung cư thông minh 3 phòng ngủ

Chung cư thông minh 3 phòng ngủ

Bạn đã quá quen thuộc với những căn hộ dùng công tắc cơ để điều khiển. Tất cả hoạt động trong nhà được kiểm soát thủ công. Với những giải pháp thông minh của Homegy, các công tắc truyền thống sẽ được thay thế bằng công tắc điện cảm ứng. Những hoạt động vật lý như bật tắt, điều khiển các thiết bị sẽ được tự động hoặc điều khiển chỉ bằng 1 nút chạm qua smartphone.

Đặc biệt, với các kịch bản được cài đặt từ trước , nhiều kịch bản khác nhau như khi về nhà, khi ra khỏi nhà, ngày nghỉ cuối tuần…, thì gần như mọi thứ đều được tích hợp trong 1 nút ấn trên phần mềm rất tiện lợi trong khi nếu không lắp đặt hệ thống nhà thông minh có thể chúng ta phải ấn cả trăm nút công tắc.

Cụ thể, giải pháp căn hộ chung cư:

  • Sử dụng các công tắc thông minh Homegy kết hợp các cảm biến thông minh như: Cảm biến cửa, cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường
  • Điều khiển các thiết bị bằng Smartphone, Tablet, loa thông minh,.. thông qua các kịch bản được cài đặt sẵn trong app Homegy, các kịch bản được tạo ra không giới hạn theo nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Bảng báo giá chi tiết khi lắp đặt đối với gói căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Giá thi công gói căn hộ chung cư 3 phòng ngủ chi phí khoảng 23 – 86 triệu tùy theo các gói thi công. Gói tiết kiệm thường chỉ cần những món đồ thiết yếu, tuy nhiên gói cơ bản sẽ có giá cao hơn gói tiết kiệm do có những giải pháp cần thiết cho sinh hoạt hơn.

 

Các kịch bản có thể áp dụng tại chung cư thông minh 3 phòng ngủ

1.Kịch bản tiếp khách

Mỗi khi khách đến chơi nhà, đèn sẽ được thay đổi màu theo phong cách của gia chủ. Đồng thời âm nhạc vang lên. Tạo cho khách cảm giác được chào đón và thoải mái.

2. Kịch bản xem phim, giải trí

Bạn không cần phải tìm kiếm điều khiển, tất cả những gì bạn cần làm là ngôi im và thư giãn. Kịch bản đã setup sẵn thời gian và chương trình mà bạn yêu thích theo lịch để trình chiếu

3. Kịch bản ra khỏi nhà

Hệ thống điện của căn hộ chung cư thông minh 2 phòng ngủ sẽ được tắt hết, bạn không còn phải lo việc quên tắt đèn hay đóng rèm ở nhà nữa.

4. Kịch bản về nhà

Đèn mở, rèm kéo ra và âm nhạc bắt đầu được phát, chào đón bạn về nhà sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

5. Kịch bản cảnh báo anh ninh

Ở Homegy, hệ thống an ninh luôn được lựa chọn để lắp đặt bởi căn hộ của bạn sẽ được trang bị những sản phẩm hiện đại và an toàn nhất. Hệ thống phát hiện trộm ngay từ bước đầu tiên, khiến trộm không dám xâm nhập.

Bảng giá với diện tích chung cư thông minh 3 phòng ngủ: 80-120m2

Gói Standard 23.500.000
Gói Medium 49.500.000
Gói Vip 85.500.000

 

Với các giải pháp phân theo từng gói lắp đặt:

Giải pháp Các gói giải pháp
Standard Medium Vip
Giải pháp chiếu sáng thông minh x x x
Giải pháp điều khiển tivi, điều hòa x x x
Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh x x x
Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh x x x
Giải pháp điều khiển rèm tự động x x
Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 4 lớp x x
Giải pháp âm thanh đa vùng x
Giải pháp tưới cây tự động x
Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh x
Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight x

 

Nếu như trước đây, chúng ta nhắm tới kiến trúc đẹp, nội thất sang trọng và hợp phong thủy. Ngày nay cách chọn nhà đã thay đổi, ngoài kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất đẹp mà còn phải tiện ích, hiện đại. Chính vì vậy, Thanh Phong Smarthome là nơi đem đến cho bạn những sản phẩm, giải pháp và những gói chung cư thông minh 3 phòng ngủ hợp lý nhất. 

Liên hệ Hotline: 0986.715.628 để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành nhé!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x