Điều khiển qua giọng nói Tiếng Việt các ngữ cảnh thông minh

Google! Hãy phát một bài nhạc

Nhà thông minh Homegy Việt Nam đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google để chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant” để tích hợp tính năng Voice Control vào hệ sinh thái giải pháp của mình. Với tính năng này, giờ đây người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình qua Google Assistant.

Siri! Tắt điều hòa

Giúp cho một buổi sáng bận rộn rời khỏi nhà đi làm trở nên dễ dàng hơn, bạn không còn cần tự tay tắt điều hòa nữa, chỉ cần nói “Siri, tắt điều hòa cho tôi” điều hòa sẽ tự động được tắt.

Hiện tại Homegy đã chính thức tích hợp thành công giải pháp nhà thông minh vào hệ sinh thái Apple, cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình thông qua iPhone, iPad, Apple Watch và trợ lý ảo Siri.

Điều khiển bằng giọng nói những kịch bản lý tưởng

Maika ơi…Về nhà: Đèn và rèm mở, điều hòa điều chỉnh về nhiệt độ 30 độ, bình nóng lạnh đã sẵn nước ấm. Công việc bạn cần làm là thư giãn và tận hưởng thôi

Hey Google…Robot lau nhà: Robot di chuyển để lau theo ý bạn

Alexa.. Welcome Home: Đèn đổi màu, loa phát ra bài nhạc hân hoan chào đón khách, nước ấm có sẵn để pha trà.

Ra khỏi nhà: Hệ thống đèn điện được tắt, giải pháp an ninh 5 lớp được kích hoạt, rèm đóng, cửa khóa. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.