Giải pháp

Giải pháp Smarthome toàn diện

Tại Homegy, khách hàng có thể trải nghiệm những giải pháp toàn diện nhất hiện nay.
Toàn bộ hệ thống trong nhà như thiết bị chiếu sáng, thiết bị an ninh, âm thanh, rèm cửa, chuông… đều được lập trình để có thể hoạt động độc lập. Những sản phẩm hoạt động theo một hệ động nhất với chương trình đã thiết lập sẵn, bạn có thể điều khiển từ xa. Nhờ vậy, với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể quản lý ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi mà không còn lo lắng.

Xem thêm

Công nghệ tiên phong

Tất cả sản phẩm cũng như giải pháp luôn được cập nhật và phát triển dẫn đầu xu hướng. Song, vẫn đảm bảo về chất lượng, độ hữu dụng, tính an toàn của sản phẩm. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà không một hãng Smarthome nào có thể làm được.

Xem thêm

Một số giải pháp nổi bật tại Homegy

Giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy Skylight, Giải pháp an ninh 4 lớp, Giải pháp điều khiển điều hòa, tivi, Giải pháp bật – tắt bình nóng lạnh

Xem thêm

Các giải pháp khác

Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh

Ngoài việc sử dụng các công tắc cảm ứng , HOMEGY cho ra giải pháp điều khiển toàn bộ hệ thống thông qua thiết bị di động bằng ứng dụng Homegy Luxury hoặc điều khiển qua giọng nói

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Hệ thống đèn điện trong nhà được bật hoàn toàn qua các thiết bị di động hoặc theo ngữ cảnh do bạn cài đặt. Bạn có thể hẹn giờ để các thiết bị hoạt động trong khoảng giờ mà mình muốn.

Giải pháp điều khiển rèm tự động

Bạn có thể điều khiển qua ứng dụng trên thiết bị đi động, điều khiển bằng giọng nói mà không phải mất quá nhiều sức để đóng mở rèm, đặc biệt với những rèm to và nặng. Bạn cũng có thể hẹn giờ cho rèm mở ra vào buổi sáng để đón ánh nắng mặt trời và đóng lại khi đi ngủ.

Giải pháp điều khiển tivi, điều hòa

Hệ thống điều khiển tivi, điều hòa thông minh Homegy mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể điều khiển tivi máy lạnh bằng điện thoại từ xa, bật tắt, hẹn giờ theo ý muốn mà không cần phải ở nhà

Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh

Thay vì phải mất thời gian chờ nước nóng khi về nhà thì nay bạn có thể hẹn giờ hoặc bật lên qua thiết bị di động để có thể sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi đi làm về.

Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 4 lớp

Hệ thống camera an ninh, giám sát làm việc 24/7 kết hợp với các thiết bị điện thông minh khác cùng “tham gia chống trộm”, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà mỗi khi bạn đi vắng.

Giải pháp tưới cây tự động

Bạn chỉ cần hẹn giờ, cây cối trong nhà của bạn sẽ được hệ thống tưới cho một lượng nước vừa đủ. Không còn phải lo lắng về việc chăm sóc hằng ngày vì cây cối của bạn đã được Homegy chăm sóc.