Giải pháp âm thanh đa vùng

Thoải mái nghe nhạc theo ý thích ở bất cứ đâu

Với giải pháp âm thanh đa vùng, bạn có thể nghe một hoặc nhiều bài hát ở bất kì đâu trong phòng hay nhiều phòng khác nhau ở mức âm lượng theo mong muốn của bạn. Tự động phát những danh sách nhạc khác nhau được chủ nhà chỉ định trước cho từng cảnh sinh hoạt.

Hệ thống âm thanh đa vùng còn có tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể nghe bất kì một bản nhạc online nào, miễn là trên điện thoại có sóng wifi hoặc 3G.

Hiện đại và tiện ích hơn

Được biết đến là một giải pháp thông minh chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Thiết kế tinh tế và đặc tính hữu ích, người cao tuổi hay trẻ nhỏ cũng điều khiển một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi, một hoạt động chạm nhẹ là đã hoàn toàn làm chủ được thiết bị rồi.

Kết hợp với giải pháp an ninh lý tưởng

Hệ thống âm thanh đa vùng ngoài việc cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh lý tưởng mà còn có thể kết hợp với giải pháp an ninh đảm bảo rằng khi xảy ra sự cố về dòng điện hay cháy, trộm xâm nhập, hệ thống sẽ báo thông tin cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

Cho dù bạn có ở đâu trong căn nhà đều có thể phát âm thanh rõ ràng cho bạn.

Tích hợp vào các kịch bản thông minh

Chỉ cần nhấn vào app kịch bản “Tiếp khách” ngay lập tức hệ thống âm thanh đa vùng sẽ phát tự động bản nhạc du dương nhẹ dàng và để ở mức âm lượng 25%.

Với ngữ cảnh tiệc tùng vui vẻ, những bản nhạc dance sôi động của các ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay sẽ xuất hiện với 80% volume.

Chọn kịch bản “Sinh nhật”, toàn bộ hệ thống âm thanh sẽ chuyển sang bài hát chúc mừng sinh nhật với âm lượng 50%.

Hay bạn muốn phòng khách phát nhạc của bạn và phòng bếp phát nhạc của vợ? Chỉ cần chọn bài hát và khu vực được phát là đã có thể thưởng thức âm nhạc theo sở thích của từng người rồi.