Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

Vai trò của ánh sáng sạch trong đời sống

Ánh sáng được coi là tín hiệu điều khiển nhịp sinh học, chúng giúp đồng bộ hóa hoạt động trong đời sống và cơ thể con người. Tuy nhiên khi được hỏi thì 90% mọi người đều không quan tâm lắm đến chất lượng ánh sáng và cũng không phân biệt được đâu là ánh sáng khỏe, đâu là ánh sáng ô nhiễm. Điều này vô hình gây ra các vấn đề như mệt mỏi, stress, không phát huy tối đa hiệu quả làm việc.

Ngược lại, khi bạn được sống trong ánh sáng sạch, các vấn đề về sức khỏe đặc biệt về thị giác không còn là nỗi lo. Chưa dừng lại ở đó, mức độ hiệu quả, năng suất công việc cũng được nâng cao

Homegy Skylight - Ánh sáng lấy con người làm trung tâm

Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight tạo ra ánh sáng sạch, ánh sáng gần gũi với thiên nhiên nhất. Đèn có nhiều chức năng và màu sắc khác nhau để dễ dàng tùy biến với trạng thái, nhịp điệu sinh học của người sử dụng giúp cải thiện sức khỏe, tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Mô phỏng ánh sáng tự nhiên - Mang ánh sáng sạch vào ngôi nhà bạn

Buổi sáng mới thức dậy, ánh sáng mô phỏng theo ánh sáng bình minh giúp bạn từ từ cảm nhận và làm quen giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi thức giấc.

Sử dụng giải pháp Homegy skylight mô phỏng ánh sáng tự nhiên nhất, cụ thể sẽ có những đặc tính sau:
– Góc khối chiếu sáng rộng, lớn hơn bất kỳ giải pháp dùng đèn truyền thống nào.
-Góc khối lớn loại bỏ hầu hết bóng của đồ vật, ánh sáng có mặt khắp mọi nơi.
– Độ chói trần sáng đồng đều, hoàn toàn không có hiệu ứng “trần đen-đèn chói”.

Giải pháp chiếu sáng 5S tạo ra ánh sáng giống thiên nhiên về màu sắc, cường độ, và nhịp điệu buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều, buổi tối.

Công nghệ Chiếu sáng dưỡng sinh 5S sử dụng đèn Skylight LED phối hợp với thiết kế màu sắc trần tường nghệ thuật, điều khiển thông minh, đã giải quyết mỹ mãn tất cả các vấn đề nêu trên

Giảm thiểu các vấn đề về mắt

Thời gian học tập buổi tối ở nhà tạo nguy cơ cận thị cao nhất, không những do chiếu sáng độc hại, mà còn do không có cơ hội cho đôi mắt nhìn ra xa để nghỉ ngơi.

Việc học tập trên lớp cũng là nguyên nhân gây cận thị vì thời gian học kéo dài, tuổi học trò lại dễ tổn thương khi chiếu sáng không đạt chuẩn và nhìn gần quá nhiều.

Hộp sáng 5S tạo ra trường nhìn (visual field) có độ chói cao làm giảm kích thước đồng tử, học sinh nhìn xa rõ như ban ngày; góc khối chiếu sáng lớn khử hoàn toàn sấp bóng, học sinh không cần ngồi vẹo vọ; nền tối giản trống rỗng giảm căng thẳng; góc thư giãn thay đổi tầm nhìn nghỉ mắt.

Sử dụng nhiệt độ màu phù hợp: sáng CCT= 6500K tạo hưng phấn, chiều CCT= 4200K làm bình tĩnh, tối CCT= 3000K cho giấc ngủ ngon.

Không dừng lại ở đó, giải pháp còn giúp cơ thể được thư giãn, thoải mái như đang được hòa mình vào thiên nhiên.

Điều khiển qua các kịch bản thông minh

Với Homegy Skylight bạn có thể:
– Điều khiển từ xa qua smartphone mà không cần đích thân bật/tắt trực tiếp
– Điều khiển bằng giọng nói thông qua app 3D hoặc loa thông minh
– Hẹn giờ chiếu sáng theo các kịch bản đem lại sự tiện ích cho chủ nhà
– Skylight có thể kiên kết với các thiết bị điện khác giúp dễ dàng cài các ngữ cảnh như: “Tiếp khách” – Đèn chuyển sang màu vàng ấm áp
“Thư giãn” – Đèn chuyển màu trung tính tạo cảm giác thư thái
“Làm việc” – Ánh sáng trắng được bật lên giúp tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả