Giải pháp điều khiển rèm tự động

Hẹn giờ thông minh

Bạn muốn có một ngày mới đầy phấn khởi, hãy hẹn giờ cho chiếc rèm cửa nhà bạn thật thông minh khi mỗi sớm mai rèm tự động mở ra đón ánh bình minh . Rèm sẽ đóng lại vào buổi tối để các thành viên trong gia đình có thời gian thư giãn cùng nhau

Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, bạn hãy cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày ví dụ : 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà. 22h đêm, tất cả rèm đóng lại.

Kiểm soát đóng mở rèm dễ dàng

Sẽ không mất công hay mất thời gian để đi từng phòng kéo từng rèm bởi chỉ cần có chiếc điện thoại trong tay đã có thể sử dụng được rồi. Hơn hết, khi bạn đi ra khỏi nhà mà không chắc rằng đã đóng rèm chưa. Chỉ cần mở điện thoại và kiểm tra trạng thái của rèm. Mọi thông tin sẽ được hiển thị chuẩn xác nhất.

Tích hợp vào các kịch bản thông minh

— Kịch bản thức giấc: Ánh sáng của tự nhiên sẽ được nhẹ nhàng xuất hiện khi rèm mở tự động, chào đón ngày mới bằng việc tận hưởng trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Điều hòa tắt, loa thông minh phát ra những bài hát chào ngày mới tuyệt vời.

— Kịch bản ra khỏi nhà: Bạn chỉ cần ra lệnh cho loa thông minh hay nói bằng tiếng Việt với app Homegy. Tự động hệ thống đèn sẽ được tắt, 100% rèm được kéo vào, robot bắt đầu hút bụi và hệ thống an ninh được kích hoạt. Đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.

— Kịch bản về nhà: Khi bạn chọn kịch bản về nhà, rèm và đèn tự động mở, bình nóng lạnh đã được bật sẵn. Bạn chỉ cần về và nghỉ ngơi.

Xem thêm