Giải pháp điều khiển tivi, điều hòa, bình nóng lạnh

Tiết kiệm điện năng, dễ dàng hẹn giờ, bật tắt

Việc kiểm soát các thiết bị điện có hiệu suất cao như điều hòa không khí khi không sử dụng là điều không còn gây khó khăn nếu bạn sử dụng giải pháp thông minh này tại Homegy. Cho dù bạn tới cơ quan mà sực nhớ ra rằng điều hòa ở phòng ngủ chưa tắt thì vẫn có thể tắt trực tiếp qua app Homegy.

Đặc biệt, công suất của điều hòa sẽ được hiển thị ngay trên app giúp bạn kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ. Tự động ngắt nếu hệ thống điện có vấn đề về chập cháy.

Kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ

Tại Homegy, Aptomat không đơn giản chỉ để bật/ngắt thiết bị mà còn có thể điều khiển bật/tắt từ xa trên điện thoại thông minh thông qua app Homegy ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G.

Phản hồi trạng thái giúp giám sát tình trạng bật/tắt của phụ tải thông qua điện thoại. Tắt hoặc mở nguồn điện ở xa nhà, bật/tắt bình nóng lạnh, máy bơm, điều hòa, quạt điện. Tích hợp App Homegy, đo lượng điện năng tiêu thụ. Kiểm tra chính xác gia đình tiêu tốn bao nhiêu số điện.

Điều khiển trực quan qua app 3D

Bạn đã nghe nhiều về việc sử dụng loa thông minh để điều khiển, tuy nhiên hiện tại các loa này không hỗ trợ tiếng Việt khiến người già hay trẻ nhỏ khó khăn trong việc sử dụng. App Homegy có thể giúp bạn khắc phục điều đó. Chỉ cần mở app và nói “Bật điều hòa” là điều hòa đã được bật hay “Tắt TV” là TV dừng hoạt động. Rất dễ dàng và tiện ích!

App còn có giao diện trực quan 3D, thân thiện với người dùng, mô tả chính xác mọi thiết bị trong căn nhà của bạn đến từng milimet.

Tích hợp vào các kịch bản thông minh

— Kịch bản xem phim: Trong một không gian nhỏ, khi bạn bật kịch bản xem phim. Hệ thống sẽ phát tín hiệu đến từng thiết bị để có một môi trường tốt nhất để xem phim. Rèm được đóng lại, hệ thống chiếu sáng được chuyển màu, điều hòa bật 28 độ và TV bật phim mà bạn yêu cầu.

— Kịch bản an toàn cho trẻ nhỏ: Hệ thống cửa được khóa kỹ, rèm được mở 1 lớp, TV phát chương trình dành riêng cho trẻ em và tự động tắt khi hết thời gian. Trong khoảng thời gian này, điều hòa bật nhiệt độ phù hợp với trẻ nhỏ và máy lọc không khí được hoạt động.

— Trước khi về nhà, hệ thống sẽ tự bật bình nóng lạnh, đồng thời máy lọc không khí hoạt động để khi về nhà, gia chủ đã có nước ấm để tắm và không khí trong nhà đã trong sạch