Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong nhà

Bộ điều khiển trung tâm sẽ phân tích và đưa ra mệnh lệnh thích hợp để điều khiển cho các thiết bị cuối như điều hòa không khí để nhiệt độ và không khí trong ngôi nhà luôn ở mức phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Kịch bản bật tắt điều hòa: Cảm biến nhiệt độ sẽ nhận thông tin từ môi trường đang nắng nóng cực điểm, hệ thống điều hòa sẽ được mở, máy lọc không khi mở, đèn và rèm được tắt để đảm bảo không hao tốn điện năng.

Tưới cây phù hợp với môi trường thời tiết

Giải pháp kiểm soát môi trường đưa ra hành động chăm sóc vườn cây phù hợp, vườn những cảm biến và các đồ vật thu thập dữ liệu sẽ liên tục cập nhật tham số môi trường và gửi về bộ điều khiển trọng tâm để tính toán tùy theo kịch bản được cài đặt.

Kịch bản tưới cây tự động: Thời tiết nóng nhiều mưa ít sẽ làm cây cối khô cằn. Chế độ tưới cây tự động sẽ giúp bạn chăm sóc cây đúng và đủ lượng nước cần thiết cho cây phát triển tốt và luôn xanh tươi.

Tích hợp vào kịch bản thông minh

Giải pháp kiểm soát môi trường Homegy sẽ tạo nên những sự diệu kỳ trong ngôi nhà của bạn bằng cách kết hợp với một số thiết bị như rèm cửa tạo nên một không gian đẹp mắt và hiện đại. Hơn thế, việc đóng mở rèm hay đèn sẽ được tự động đóng mở khi căn phòng quá sáng hoặc quá tối.

Bạn có thể lập trình được nhiều chương trình khác nhau cho gia đình mình. Mỗi buổi sáng bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được đánh thức bằng một bản nhạc sôi động, thưởng thức bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn. Đến lúc về thì hệ thống nước nóng của gia đình đã được bật sẵn để bạn thư giãn và nghỉ ngơi.