Giải pháp tưới cây tự động

Tưới cây đúng lịch trình

Hẹn giờ tự động và linh hoạt giúp việc chăm sóc cây vườn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tùy mỗi đặc tính của cây khác nhau mà ta có hướng điều chỉnh lượng nước và thời gian tưới cây đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất.

Thông thường hệ thống sử dụng những van bơm nước hay những tia nước nhỏ xoay đều, điều này sẽ làm cây cảnh không bị tổn hại như những loại vòi nước dây cao su ta thường sử dụng.

Hệ thống tưới nước tự động, linh hoạt

Đường ống và vòi phun nước linh hoạt, có thể lắp đặt lại mọi ngóc ngách của khu vườn. Bạn có thể dễ dàng tưới những cây mà trước bạn không di chuyển tới được. Giờ đây những khu vực góc vườn hay những nơi khó tiếp cận đều không là trở ngại đối với hệ thống tưới cây tự động.

Không cần phải nối đường dây ống rườm rà, không cần phải mất thẩm mỹ với đường dây ống hay quá khó khăn đối với hệ thống dây ống mỗi khi tưới vườn. Các ống dẫn nước và vòi phun đều được cố định tại khu vực cần tưới và mỗi ngày sẽ đều đặn thay bạn làm công việc chăm sóc vườn cây.

Tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí

  • Giải pháp tưới cây chỉ đủ và đúng. Đủ lượng nước và đúng cây.

So sánh giữa lượng nước được tưới thủ công và lượng nước được tưới ra nhờ phương pháp này, hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm nước lên đến 60%. Hơn hết, bạn có thể cài đặt sẵn từng vùng để tưới lượng nước thích hợp cho từng loại cây khác nhau.

  • Tiết kiệm thời gian

Một hệ thống tưới cây thông minh sẽ thay bạn chăm sóc cây cối sân nhà từ việc tưới cho đến việc lên lịch chăm bón cho cây những chất cần thiết thông qua đường nước. Thời gian đó bạn có thể chăm sóc cho gia đình hay thực hiện những công việc khác.

Tích hợp vào các kịch bản thông minh, điều khiển qua app 3D

Bạn không cần ra tận nơi để điều phối dòng nước nữa mà chỉ cần chạm nhẹ vào giao diện được cài đặt sẵn trên app Homegy. Với giao diện dễ dàng sử dụng những tính năng tuyệt vời đã được tích hợp sẽ giúp bạn chăm sóc tốt cho vườn cây hơn.