Gói căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Admin 21/05/2021 Tin tức

Sở hữu trọn gói chung cư thông minh 2 phòng ngủ  với mức giá hợp lý cùng những tiện ích hiện đại tại nhà thông minh Homegy chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Cùng tham khảo giá các gói lắp đặt để có sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình nhé!

Lắp đặt nhà thông minh trong gói căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Chung cư 2 phòng ngủ thường có diện tích khoảng 50-70m2 tùy từng thiết kế của mỗi tòa nhà. Hiện nay căn chung cư này được giới trẻ quan tâm khá nhiều bởi giá cả cũng như thiết kế tiện ích. 

Nhu cầu sử dụng nhà thông minh đối với những căn hộ 2 ngủ này hiện nay khá cao bởi xu thế mới cũng như tính hiện đại, sang trọng khá cao. Thay vì điều khiển thủ công, thì nay với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà ở bất kỳ đâu. Các gói giải pháp mà loại căn hộ này có thể sử dụng bao gồm: 

chung cư thông minh 2 phòng ngủ

chung cư thông minh 2 phòng ngủ

  • Sử dụng các công tắc thông minh Homegy kết hợp các cảm biến thông minh như: Cảm biến cửa, cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường
  • Điều khiển các thiết bị bằng Smartphone, Tablet, loa thông minh,.. thông qua các kịch bản được cài đặt sẵn trong app Homegy, các kịch bản được tạo ra không giới hạn theo nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Đặc biệt các giải pháp nhà thông minh Homegy sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho căn hộ, ngăn ngừa trộm cũng như hỏa họa có thể xảy ra. Các thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản đã thiết lập như: tắt đồng bộ các thiết bị điện, gửi tin nhắn, gọi điện hoặc cảnh báo sự cố qua điện thoại. 

Các kịch bản có thể sử dụng khi lắp căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Cụ thể, các kịch bản có thể áp dụng tại chung cư thông minh 2 phòng ngủ:

  1. Kịch bản tiếp khách

Mỗi khi khách đến chơi nhà, đèn sẽ được thay đổi màu theo phong cách của gia chủ. Đồng thời âm nhạc vang lên. Tạo cho khách cảm giác được chào đón và thoải mái.

2. Kịch bản xem phim, giải trí

Bạn không cần phải tìm kiếm điều khiển, tất cả những gì bạn cần làm là ngôi im và thư giãn. Kịch bản đã setup sẵn thời gian và chương trình mà bạn yêu thích theo lịch để trình chiếu.

3. Kịch bản ra khỏi nhà

Hệ thống điện của căn hộ chung cư thông minh 2 phòng ngủ sẽ được tắt hết, bạn không còn phải lo việc quên tắt đèn hay đóng rèm ở nhà nữa.

4. Kịch bản về nhà

Đèn mở, rèm kéo ra và âm nhạc bắt đầu được phát, chào đón bạn về nhà sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

5. Kịch bản cảnh báo an ninh

Ở Homegy, hệ thống an ninh luôn được lựa chọn để lắp đặt bởi căn hộ của bạn sẽ được trang bị những sản phẩm hiện đại và an toàn nhất. Hệ thống phát hiện trộm ngay từ bước đầu tiên, khiến trộm không dám xâm nhập.

Bảng báo giá chi tiết khi lắp đặt nhà thông minh đối với gói căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Dưới đây là bảng báo giá gửi tới quý khách trọn gói căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và hệ thống thiết bị cho căn hộ thông minh như sau:

Bảng giá với diện tích căn hộ: 50-80m2

Gói Standard 18.500.000
Gói Medium 32.500.000
Gói Vip 51.500.000

 

Các giải pháp phân theo từng gói lắp đặt:

Giải pháp Các gói giải pháp
Standard Medium Vip
Giải pháp chiếu sáng thông minh x x x
Giải pháp điều khiển tivi, điều hòa x x x
Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh x x x
Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh x x x
Giải pháp điều khiển rèm tự động x x
Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 4 lớp x
Giải pháp âm thanh đa vùng x
Giải pháp tưới cây tự động x
Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh x
Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

 

Với những yêu cầu thiết kế cao cấp từ phía gia đình, Homegy đã bố trí và lên các phương án, đưa ra dự toán chính xác và khoa học. Chỉ với số tiền 18.500.000, các hệ thống điện hiện đại và những tiện nghi khách hàng nhận được là một thành quả lớn đã được các chuyên gia về xây dựng công nhận. 

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay Homegy: 0986715628 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

 

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x